VNG ZingPlay Game Studios - Công ty TNHH trò chơi

Đá quý phong thuỷ

  1. Home
  2. chevron_right
  3. Đá quý phong thuỷ

Từ lâu, con người đã liên kết đá quý với những quyền năng đặc biệt, chẳng hạn như chữa bệnh, truyền cảm hứng, mang lại sự giàu có, hạnh phúc và tình yêu.

Đó là lý do tại sao đá quý trong Phong thủy thường được sử dụng để thu hút năng lượng cụ thể. Việc trưng bày hoặc đeo đá phù hợp được cho là có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh, và làm chệch hướng năng lượng tiêu cực.

Vì đá quý và đá quý được hình thành thông qua một quá trình tự nhiên lâu dài trong lòng đất, chúng tích lũy tinh hoa đất trời nên chứa trong mình năng lượng của Ngũ hành Phong thủy. Do đó đá quý có thể được dùng đặt trong nhà, văn phòng hay đeo trên người theo phong thủy để mang lại may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.

Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân hiện  trưng bày và kinh doanh hàng nghìn sản phẩm đá quý, đa dạng về chủng loại, hình thù và nguồn gốc. Các sản phẩm đá phong thủy như Thạch Anh đủ màu: trắng, hồng, vàng, tím, khói, đen, tóc… đến các dòng Canxedon, Mã não, Cẩm thạch, Mộc hóa thạch và các loại ngọc… được sưu tầm từ khắp nơi trên dải đất Việt Nam. Đặc biệt, nhiều sản phẩm đá đặc sắc được nhập khẩu từ nước ngoài như Mianma, Braxin, Trung Quốc, Pakistan… như: ngọc Phỉ thúy, ngọc bích, thạch anh tóc…

Tại đây, quý khách có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy đặt cho mình, người thân hay làm quà tặng. Từ những sản phẩm tự nhiên nguyên sơ, hay các sản phẩm chế tác đơn giản như cầu thạch anh nhiều màu sắc, các loại tháp trấn trạch đến các sản phẩm chế tác kì công, tỉ mỉ, thể hiện khả năng chế tác công phu của người nghệ nhân như “Cửu long tranh châu” “Lưỡng long triều dương”, “Tam dương khai thái”, “Sơn thủy hữu tình”… Hình ảnh Rồng, Phượng, Long quy, Tre Trúc, Nhân sâm, Hoa đào, Mẫu đơn… hiện lên sinh động, nhiều màu sắc, dáng vẻ, đường nét mỏng mảnh, chi tiết… đáp ứng yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

VNG ZingPlay Game Studios
Trang sức đá quý
VNG ZingPlay Game Studios
Tranh đá quý Dũng Tân
Menu